Hoa Giấy Leo

  Giá bán: Liên hệ

  Mã sản phẩm:

  Hotline : 0904 28 29 52

  Thông tin chi tiết :

    Hoa Giấy Leo Là một chi trong thực vật có hoa bản địa khu vực Nam Mỹ, từ Brasil về phía tây tới Peru và về phía nam tới miền nam Argentina (tỉnh Chubut). Tên gọi khoa học của chi xuất phát từ Louis Antoine de Bougainville. Hoa giấy là cây có hoa rất bền nên thường dùng làm cây hoa cảnh


  hoa giấy leo có nhiều màu

  Vườm ươm hoa giấy


   Hoa Giấy leo là các loại dây leo dạng gỗ có gai, mọc cao tới 1–12 m, bò trên các loài cây khác bằng các gai có móc. Các gai có mũi nhọn chứa chất dạng sáp màu đen dễ dàng để lại trong thịt của các nạn nhân không ngờ vực. Chúng là thường xanh khi lượng mưa dồi dào có quanh năm, nhưng lại là sớm rụng nếu sống trong môi trường có mùa khô. Các lá mọc so le, lá đơn hình trứng nhọn mũi, dài 4–13 cm và rộng 2–6 cm. Hoa thật sự của chúng nhỏ và nói chung có màu trắng, nhưng mỗi cụm 3 hoa được bao quanh bằng 3 hay 6 lá bắc với màu rực rỡ gắn liền với nhóm thực vật này, bao gồm các màu hồng, tím, tía, đỏ, cam, trắng hay vàng. 


  hoa giấy leo thường được trồng ở hàng rào , hoa lâu tàn nếu chăm sóc đúng cách

  Hoa giấy leo trồng ở hàng rào ra hoa nhiều màu


  Cách chăm sóc :

    Cây Hoa giấy nếu trồng ra đất thì vươn cao lá xanh tốt , sau khi thân cành già mới cho hoa ở ngọn cành . Cây càng tốt thì càng khó ra hoa , nếu trồng cho leo trùm nóc cổng hay giàn hiên thì nên trồng vào bồn xây . Lúc đầu bón cho cây xanh tốt sau khi đã leo gần kín thì làm cho đất càn khô và điều kiện sống khắc khổ . Cây hoa giấy còn có thể trồng vào chậu tạo dáng , tạo thế .

    Nếu trồng hoa giấy vào chậu , sau mỗi đợt ra hoa cần tưới thêm nước , bón thúc . Sau vài năm đã trồng , thức ăn trong đất đã cạn phải lấy cây ra dũ đất cắt hết dễ rồi trồng lại. Nếu cây tốt , lá to xanh đậm thì nên hái bớt lá 1/2 - 2/3 để kích thích cây ra hoa .


  Hình ảnh hoa giấy leo

  Hoa giấy leo thành giàn rất đẹp


  Hoa giấy leo thành giàn rất đẹp

   

  Hoa giấy leo thành giàn rất đẹp


  http://giahuygarden.vn/ Gia Huy mang màu xanh đến không gian nhà bạn . 

  Ý kiến đánh giá

  Sản phẩm cùng loại :
 • Cây Hồ Liêm Đằng (râu rồng)
 • Cây Hoa Sao - Hoa Tóc Tiên
 • Cây Hoa Cát Đằng
 • Cây Hoa Đậu Biếc
 • Hoa Thiên Lý
 • Cây Rạng Đông