Dạ Yến Thảo Mexico

  Giá bán: Liên hệ

  Mã sản phẩm:

  Hotline : 0904 28 29 52

  Thông tin chi tiết :

   Dạ yến thảo Mexico hay còn được gọi là cây chiều tím. thạch thảo..đang được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là loại cây dễ trồng, ra hoa quanh năm.


  Dạ yến thảo Mexico hay còn được gọi là cây chiều tím. thạch thảo

  Dạ yến thảo Mexico hay còn được gọi là cây chiều tím, thạch thảo

   


  Nguồn gốc: khu vực Nam Mỹ (Mêhicô)

  Hình thái: Cây bụi, cao từ 1-2m, thân cây màu nâu sẫm, sống lâu năm. Lá hình mũi mác, mọc đối. hoa hình phễu, màu tím nhạt .

  Sinh thái: Cây ưa ẩm, nửa chịu bóng, chịu cắt tỉa, phát triển mạnh , ra hoa quanh năm. Vòng đời của bông hoa quá ngắn, nếu trong ngày nắng nóng thì chỉ 4-5 tiếng là tàn, Thế nhưng loại hoa này ươm nụ rất nhanh, nụ hoa lớn như thổi chỉ sau vài tiếng. Và ngày hôm sau lại có những bông hoa mới...Đủ làm đẹp cho mỗi khu vườn.


  Dạ yến thảo mexico dùng để trồng trang trí cảnh đẹp cho sân vườn, công viên, đường phố,...

  Dạ yến thảo mexico dùng để trồng trang trí cảnh đẹp cho sân vườn, công viên, đường phố,...


   Dạ Yến Thảo Mexico là loài hoa đẹp mà lại không đỏng đảnh như những nàng hoa Dạ Yến Thảo cùng họ khác, chúng dễ trồng, chăm sóc thuận lợi và sức sống thì mãnh liệt. Chính vì vậy, không chỉ xuất hiện trong những khu vườn xinh mà ngày nay Dạ Yến Thảo Mexico còn được sử dụng làm cảnh đẹp cho sân vườn, công viên, đường phố,...


  Đến với Cây cảnh Nhiên Nhàn các bạn sẽ yên tâm vì sự chuyên nghiệp trong cách trang trí sân vườn bằng những loại cây trồng viền 

  Ý kiến đánh giá

  Sản phẩm cùng loại :
 • Cây Chuỗi Ngọc
 • Cây Mắt Nhung
 • Cây Tai Tượng
 • Cây Lá Mít
 • Cây Mẫu Đơn Nhật
 • Cây Cẩm Tú Mai