Cây Tai Tượng

  Giá bán: Liên hệ

  Mã sản phẩm:

  Hotline : 0904 28 29 52

  Thông tin chi tiết :

   Tai tượng đỏ (danh pháp hai phần: Acalypha wilkesiana) là loài cây bụi thường xanh thuộc chi Cỏ tai tượng. Cây này cao đến 3 m, tán rộng đến 2 m. Tai tượng đỏ được dùng để chữa một số bệnh như nấm ngoài da hoặc làm cây cảnh trang trí sân vườn.


  cây tai tượng có thể dùng làm cây cảnh trang trí sân vườn

  Cây tai tượng có thể dùng làm cây cảnh trang trí sân vườn


   Cây tai tượng là cây thân gỗ nhỏ, nhiều cành lá mọc so le, có phiến to, chóp nhọn, mép có răng cưa đều, màu lục hay đỏ, dài 8-15 cm. Hoa xếp thành bông dài ở đầu cành hoặc kẽ lá, có mầu đỏ, quả nang. Cây thường mọc hoang ở nhiều địa phương trong cả nước, cũng được trồng làm cảnh do có hoa đẹp.

  Sinh thái :

  Tốc độ sinh trưởng: Trung bình

  Cây phát triển tốt trong điều kiện che bóng một nửa, đất thoát nước tốt đồng, cung cấp vừa đủ nước cho cây và bảo vệ khỏi tác hại của gió.

   Ngoài tác dụng làm cây cảnh trang trí sân vườn thì theo Đông y, cây tai tượng còn có tác dụng dùng làm thuốc. Rễ tai tượng có vị ngọt, hơi cay, tính hàn, có tác dụng tiêu tích trệ, khu phong, lợi thấp, được dùng chữa phong thấp, đau nhức, trừ giun đũa. Lá vị đắng, cay, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, tiêu thũng, sát trùng, được dùng chữa táo bón, ghẻ, tê thấp, đau nhức. Hoa và cành có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chữa bệnh ngoài da...


  Cây tai tượng dùng làm cây cảnh trang trí sân vườn nó còn có tác dụng làm thuốc

  Cây tai tượng ngoài tác dụng làm cây cảnh trang trí sân vườn nó còn có tác dụng làm thuốc


  Cây Cảnh  Nhiên Nhàn mang sắc màu tự nhiên đến những công trình bằng những cây  lá màu đa dạng. 

  Ý kiến đánh giá

  Sản phẩm cùng loại :
 • Cây Lá Mít
 • Cây Mắt Nhung
 • Cây Chuỗi Ngọc
 • Cây Cẩm Tú Mai
 • Dạ Yến Thảo Mexico
 • Cây Mẫu Đơn Nhật